Khu vực quản trị tách biệt với trang bán hàng và yêu cầu đăng nhập cùng quyền phù hợp.

Các tác vụ duyệt hồ sơ, duyệt sản phẩm và thay đổi trạng thái đơn hàng đều lưu lại người thực hiện và thời điểm.

Cấu hình vận hành nhạy cảm được đặt mặc định ở trạng thái tắt và chỉ bật khi có quyết định rõ ràng.